TIN TỨC

Cho thuê chổ đặt máy chủ, chổ đặt server giá rẻ tại Datacenter VDC

Thứ tư | 07.08.2013 | 17:21

Cho thuê chổ đặt máy chủ, chổ đặt server giá rẻ tại Datacenter VDCNgày nay với nhu cầu phát triển ngày rất nhanh về thương mai điện tử trên thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng thì việc các ứng dụng về dịch vụ công nghệ thông tin vào công việc ,cuôc sống, giải trí,… tạo nên làng sóng công nghệ mạnh mẽ. Với nhu cầu ngày càng nhiều và đa dạng như thế thì hàng loạt các công ty kinh doanh về dịch vụ CNTT, dịch vụ TMDT,các công ty kinh doanh hosting ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Việc các cá nhân, công ty lập cho mình 1 trang website riêng để giới thiệu các thông tin về mình cũng như các công ty giới thiệu các sản phảm, dịch vụ của công ty mình là chuyện rất bình thường và gần như là bắt buộc trong thời buổi hiện nay.

Sau khi thành lập website thì việc lưa chọn cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ hosting, chất lượng, giá cả hợp lý thì cả một vấn đề.

Nổi bật lên trong lĩnh vực Hosting này thì có Hosting VDC ( VNPT ) tư hào là nhà cung cấp dịch vụ lâu đời nhất, và hệ thông kết nối Internet rộng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.


VDC ( VNPT ) là nhà cung cấp dịch vụ INTERNET hàng đầu Việt Nam, Server được kết nối trực tiếp với 75 %(theo thống kê VNNIC) người dùng Internet Việt Nam. Kết nối đến 9 ISP Quốc tế, Kết nối đến 8 ISP trong nước Tổng dung lượng băng thông đi Quốc tế đạt: 120 Gbps, mạng trục backbone 50Gbps.

Đặt máy chủ, đặt server là gì?

Đó là bạn đã có 1 máy chủ (server) đã cài đặt hệ điều hành Linux hay Windows server và muốn website hoạt động trên mạng internet 24/24 bạn cần thuê chổ đặt máy chủ server của mình.

Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ  ( chổ đặt server ) là dịch vụ cho thuê không gian của DataCenter, quý khách tự trang bị máy chủ và thuê lại một phần không gian của chúng tôi. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách lựa chọn các thông số phù hợp với quý khách.

Hiện nay có khá nhiều trung tâm dữ liệu (Datacenter) đạt chuẩn phòng máy chủ Tier 3 như VDC Online, VDC 2, VTSG … cung cấp cho bạn một chổ đặt servervới các điều kiện như: line internet kết nối trong nước và quốc tế, máy lạnh đạt tiêu chuẩn, điện 24/24, địa chỉ IP  tĩnh, hệ thống điện dự phòng khi cúp điện UPS, máy phát điện Diesel trong điều kiện cúp điện trên 60p có thể hoạt động liên tục nhiều ngày. Quan trọng nhất hệ thống bảo mật datacenter giúp bạn yên tâm hơn với dữ liêu website mình trong việc ra vào datacenter, mọi hành động được ghi nhận và lưu trữ ở máy chủ data center.

Tùy theo nhu cầu và tốc độ bạn có thể lựa chọn một trong các data center nêu trên với chi phí phù hợp với mình nhất, bạn có thể yên tâm phát triển nội dung website và tăng lượt truy cập tối đa hóa lợi nhuận mà không phải lo lắng về việc  máy chủ server có nóng quá nhiệt khi hoạt động liên tục 24/24, điện nhà có bị cúp đột ngột mà bạn không có UPS dự phòng điện hơn vài giờ, internet có kết nối liên tục và không bị nghẽn mạch trong giờ cao điểm không … line internet dự phòng

Với một chi phí phù hợp bạn nên nghỉ đến dịch vụ đặt server tại các Data center này thay vì đặt máy chủ tại nhà hay cơ quan với chi phí tiết kiệm hơn và bạn không phải tốn công canh chừng và xử lý các vấn đề trên.

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt server , chỗ đặt server tại Datacenter VDC là nhà cung cấp các dịch vụ dữ liệu trực tuyến hang đầu Việt Nam sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc đặt máy chủ tại IDC.

Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ | Colocation Server | Thuê Chỗ Đặt Server tại VDC có những gì?

  • Máy chủ được đặt trong những datacenter lớn nhất Việt Nam: VDC
  • Được phép cài đặt thêm các ứng dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ.
  • Thời hạn hợp đồng tối thiểu: 12 tháng.
  • Thời hạn thanh toán tối thiểu: 06 tháng.
  • Toàn quyền sử dụng và quản lý Server.
  • 99.9% SLA Guarantee.

Chi tiết chương trình đặt máy chủ giá rẻ tại VDC:

-       Miễn phí cước hòa mạng: 1.000.000VND / 1 lần
-       Giảm 5% cho thanh toán 03 tháng
-       Giảm 10% cho thanh toán 06 tháng
-       Giảm 15 % cho thanh toán 12 tháng
-       Giảm 20% cho thanh toán 24 tháng

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin chi tiết.