TIN TỨC

VDC NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN” VÀ ĐẠT TOP DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT

Thứ tư | 17.07.2013 | 07:27

VDC NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN” VÀ ĐẠT TOP DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT

Với nỗ lực đóng góp cho sự phát triển công nghệ thông tin Việt Nam, sáng 6/4/2013 tại Hà Nội, VDC vinh dự được trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển”. Đây là giải thưởng do Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài Truyền hình Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, Ủy ban Quốc gia Hợp tác Kinh tế Quốc tế cùng phối hợp tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh nỗ lực phấn đấu, nâng cao hiệu quả kinh tế và sức cạnh tranh trong quá trình tham gia hội nhập kinh tế quốc tế các doanh nghiệp Việt Nam.

(Ông Hoàng Minh Cường - Phó Giám Đốc nhận giải thưởng từ Ban tổ chức)

"Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển" là giải thưởng có uy tín được Ban thi đua khen thưởng Trung ương trình Thủ tướng phê duyệt, ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các Doanh nghiệp Việt Nam đạt được sau khi Việt Nam chính thức ra nhập Tổ chức Thương mại thế giới WTO. Giải thưởng đã được xét duyệt bởi hội đồng chuyên gia uy tín, đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, bằng hệ thống tiêu chí bình xét đánh giá theo thang điểm cụ thể và minh bạch. Bao gồm 4 tiêu chí sau: Công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng sản phẩm; Năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp; Xây dựng phát triển thương hiệu của doanh nghiệp và Văn hoá doanh nghiệp.

Cũng tại buổi lễ, VDC đã được tặng bằng khen “Top 15 doanh nghiệp xuất sắc nhất”. Giải thưởng này sẽ là nguồn cổ vũ, là động lực để tập thể CBCNV VDC nỗ lực hơn nữa phấn đấu đưa VDC nằm trong top 5 đơn vị cung cấp giải pháp, ứng dụng CNTT hàng đầu Việt Nam đến năm 2015.